bimatdothai‎ > ‎

5 LÝ DO TA NÊN ĐỌC SÁCH

đăng 07:05, 8 thg 9, 2013 bởi vansanh. com   [ đã cập nhật 07:06, 8 thg 9, 2013 ]

Hiện nay, cùng với sự phát triển của truyền hình và Internet, số lượng các bạn trẻ thích đọc sách ngày càng ít đi. Nhưng các bạn có biết rằng, đọc sách thực sự rất có ích cho chúng ta đấy. Sau đây là 5 lý do vì sao chúng ta nên đọc sách này:

1. Không giống như tivi, những cuốn sách buộc bạn phải sử dụng bộ não của mình. Đọc sách khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn, vì thế sẽ thông minh hơn hẳn.

2. Thay đổi cuộc sống của bạn. Những thông tin học được từ sách rất có ích, nó có thể thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thế giới, hay thậm chí cứu sống bạn trong nhiều trường hợp.

3. Giúp bạn kiếm tiền. Tăng kiến thức nghĩa là tăng cơ hội. Người ta vẫn nói, kiến thức là sức mạnh. Bạn có thể kiếm các công việc khác với mức lương hấp dẫn hơn, hoặc có những ý tưởng sáng tạo mới mang lại cho bạn những khoản tiền không nhỏ.

4. Bạn luôn muốn đi đến thật nhiều nơi, nhưng vì hoàn cảnh hay tài chính mà chúng ta không thể đi hết những nơi mình muốn. Đọc về những địa điểm đó là cách thú vị và rẻ nhất để tìm hiểu về chúng.

5. Mọi người đều cần những cuốn sách giải thích những vấn đề nào đó. Sách sẽ làm rõ hơn những vấn đề “khó nhằn” và cung cấp cho chúng ta những kiến thức mà không lớp học nào giảng dạy.
st

TIẾT LỘ VÀI BÍ MẬT DẠY CON CỦA NGƯỜI DO THÁI
Người DO THÁI có nhũng nguyên tắc dạy con như sau :
- Làm việc hơn các bạn mày, ít nhất, mỗi ngày 1 giờ.
- Làm nhiều, nhưng tỏ vẻ không làm gì cả .
- Làm những nghề mình thích, và làm 1 cách say sưa. Và thích cái nghề mình làm .
- Bao giờ cũng có 1 nghề thứ hai , nhưng không cho ai biết.
Hình ảnh: TIẾT LỘ VÀI BÍ MẬT DẠY CON CỦA NGƯỜI DO THÁI  Người DO THÁI có nhũng nguyên tắc dạy con như sau : - Làm việc hơn các bạn mày, ít nhất, mỗi ngày 1 giờ. - Làm nhiều, nhưng tỏ vẻ không làm gì cả . - Làm những nghề mình thích, và làm 1 cách say sưa. Và thích cái nghề mình làm . - Bao giờ cũng có 1 nghề thứ hai , nhưng không cho ai biết.
Comments