phòng trọ‎ > ‎

THẾ GIỚI PIN ĐIỆN THOẠI KORACELL

Bán pin điện thoại  36/6 Dương Đức Hiền F Tây Thạnh Q Tân Phú Miss Sương 0908084060
Noi ban pin dien thoai 36/6 Duong Duc Hien F Tay Thanh Q Tan Phu Miss Suong 0908084060

pindienthoaikoracell.com

Cách bảo quản pin điện thoại và camera


Điện thoại, camera hết pin nhanh có rất nhiều nguyên nhân như: pin bị chai, xài hao pin, quên sạc hoặc sạc pin không ăn. Video sau sẽ gợi ý một số cách để tránh tình trạng này, các bạn cùng tham khảo nhé.

Video

Chú ý

  • Khi mới mua máy, ngay lần sạc đầu tiên bạn hãy giữ nguyên trạng thái sạc từ 8 - 10 giờ. Thỉnh thoảng pin sẽ báo hiệu "đã sạc đầy", nhưng bạn đừng vội rút điện ra nhé. Hãy chắc là sạc đủ giờ. Đây là bước quan trọng quyết định tuổi thọ của pin.
  • Nên tắt máy khi sạc để tránh tình trạng pin phải đồng thời làm việc ở hai trạng thái: nạp và phát điện. Nếu do nhu cầu không thể tắt máy, hãy tắt máy khi sạc ít nhất là 3 lần đầu tiên khi sạc pin mới.
  • Khi gặp trường hợp pin báo yếu mà chưa thể sạc được ngay, bạn hãy tắt máy và để khoảng 10 - 15 phút. Khi bật lại hãy tắt hết các chức năng có thể tắt của máy như chuông, báo rung, để đèn màn hình ở mức đủ nhìn. Làm như vậy, bạn có thể duy trì pin dài hơn cho đến lúc có thể sạc được.
  • Khi ổ cắm điện bị lỏng hoặc đầu sạc của thiết bị sạc pin bị dơ, điện không chạy vào pin được. Do đó, khi sạc, bạn hãy chú ý theo dõi một lúc lâu để chắc là pin đang được sạc. Nếu không, pin vừa nhanh bị chai mà hôm sau đưa máy lên chụp thì màn hình khép lại vì không đủ pin.
  • koracell suu tam

 

Người đàn bà sạc pin điện thoại bằng cơ thể

( 8:03 AM | 20/08/2010 )

Một đống đồ vật bằng kim loại bỗng nhiên dính chặt vào người cô Brenda Allison khiến cho cô trông không khác gì một cái cánh cửa tủ lạnh.

Cô Brenda Allison, 50 tuổi, sống ở quận Holloway, ở phía Bắc London được mệnh danh là Bà mẹ sắt (Iron… mam) bởi cơ thể cô chứa từ trường rất mạnh. Bất cứ đồ vật nhỏ nào bằng kim loại cũng có thể bị hút chặt vào cơ thể người mẹ một con này.

Kì lạ người đàn bà sạc pin điện thoại bằng cơ thể - Tin180.com (Ảnh 1)
Brenda với một miếng kim loại bị dính trên trán – Ảnh: The Sun

Ngoài khả năng “hút” kim loại, cô còn có thể làm sáng bóng đèn, kích hoạt hệ thống báo động ở xe hơi và “vô hiệu hóa” các ngăn kéo để tiền ở các cửa hàng.

Cô Brenda chia sẻ: “Không có gì lúng túng hơn khi đi vào siêu thị mà lại làm cho các ngăn kéo để tiền ở đây bỗng nhiên dừng hoạt động”.

Cô kể thêm: “Đôi khi đồ chơi của con trai tôi bị hết pin, tôi chỉ cần đi vào phòng nó thế là pin lại được “sạc” đầy. Kể cả tivi hay bóng đèn cũng đều nhấp nháy liên tục mỗi khi tôi đi qua”.

Kì lạ người đàn bà sạc pin điện thoại bằng cơ thể - Tin180.com (Ảnh 2)
… và vô số các đồ vật bằng kim loại khác cũng bị hút chặt vào người cô – Ảnh: The Sun

Chuyên gia về điện trị liệu Kathy Geminiani cho biết: “Mỗi người đều có khả năng tích điện, nhưng lượng điện tích đó rất nhỏ, không đáng kể. Có vẻ như trường hợp của cô Brenda Allison là ngoại lệ. Cơ thể cô ấy chứa một lượng điện tích lớn hơn bình thường rất nhiều”.

Còn những người khác thì cho rằng, cô Brenda tích điện từ các bề mặt giống như những tấm thảm ni-lông.

Phương Chi
(theo vietnamnet)


free webpage counters

www.pindienthoaikoracell.com
https://www.koracell.net
36/6 Dương Đức Hiền F.Tây Thạnh Q.Tân Phú
Miss Sương 0908084060

Comments