Bằng chứng cho thấy iPhone 5 sử dụng chip A5, Nokia nâng cấp Symbian^3 và S60

www.pindienthoaikoracell.com

https://www.koracell.net
36/6 Dương Đức Hiền F.Tây Thạnh Q.Tân Phú
Miss Sương 0908084060


Phát hiện iPhone 5 sử dụng A5 khi kiểm tra iOS 4.3, Nokia cho phép người dùng tải bản cập nhật cho Symbian^3 và S60...là những tin chính trong ngày.
Thêm bằng chứng cho thấy iPhone 5 sẽ sử dụng chip lõi kép A5
 
 
Khi iOS 4.3 được tung ra ngày hôm qua, rất nhiều vọc sĩ đã bắt đầu tìm hiều phần bên trong của hệ điều hành mới mẻ này. Họ đã phát hiện ra cách Apple đặt tên cho các thiết bị. Ví như iPad 2 là : iPad 2,1 (K93AP), tương ứng với phiên bản Wi-Fi, iPad 2,2 (K94AP) phiên bản GSM và iPad 2,3 (K95AP) phiên bản CDMA. Tất cả model đều chạy bộ xử lí S5L8940 hay còn được biết đến với tên gọi A5.
 
Điểm đặc biệt nhất của cuộc khám phá này là cái tên N94AP được chỉ tới iPhone 5, kèm theo đó là bộ xử lí S5L8940. Do vậy, nhiều người đã khẳng định thế hệ iPhone tiếp theo sẽ sử dụng chip lõi kép A5 như trên iPad 2.
 
Điện thoại Symbian^3 và S60 của Nokia đã có thể tải bản cập nhật từ Ovi Store
 
 
Nếu như đang sở hữu điện thoại Nokia chạy hệ điều hành Symbian^3, S60 3rd Edition hay S60 5rd Edition thì bạn có thể lên ngay trang web của Ovi Store để tải bản cập nhật mới nhất. Nếu điện thoại đủ tiêu chuẩn thì sẽ có 1 đoạn thông báo khi kết nối với Ovi Store.
 
Cụ thể, các thiết bị dùng hệ điều hành Symbian^3 sẽ nhận được bản v2.06.00042 trong khi S60 được v1.9.008. Nếu tinh ý chúng ta sẽ thấy rằng Nokia đã chấp nhận dùng Windows Phone 7 làm hệ điều hành chính, phát triển Meego, bỏ rơi Maemo và bây giờ là nâng cấp Symbian. Rốt cuộc thì hệ điều hành nào mới là chủ chốt của Nokia ?
 
PlayStation Suite sẽ có mặt trên sản phẩm trang bị chip Tegra
 
Hôm nay trên cổng thông tin Tegra Zone của NVIDIA, hãng đã thông báo rằng PlayStation Suite, nền tảng game cho các thiết bị Android của Sony sẽ sớm tiến tới những thiết bị khác được trang bị bộ xử lí Tegra. Trước đó, PlayStation Suite được công bố rằng sẽ xuất hiện trên hầu hết điện thoại Android mà người đầu tiên chính là Sony Ericsson Xperia Play.
 
Xperia Play không hề được trang bị CPU lõi kép như bộ xử lí Tegra 2 trên các điện thoại như LG Optimus 2X hay tablet chạy Honeycomb.
 
 
Với việc sử dụng bộ xử lí lõi kép mạnh mẽ, chúng ta có thể hy vọng rằng các tựa game PlayStation 2 đỉnh cao một thời sẽ được chuyển lên Android.
  
Điện thoại Android màn hình đôi Kyocera Echo M9300 nhận chứng chỉ FCC
 
 
Kyocera Echo là một chiếc điện thoại khá độc đáo bởi đặc điểm trang bị 2 màn hình và chạy hệ điều hành Android. Tại Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ, Kyocera Echo đã được cấp chứng nhận FCC về sự an toàn của thiết bị dưới mã hiệu M9300. Kyocera Echo M9300 sẽ chạy kết nối CDMA và EV-DO Rev, Wi-Fi 802.11 chuẩn b/g cùng với Bluetooth.
  
Apple bắt tay với Canon phục vụ cho sản phẩm, dịch vụ tiếp theo
 
 
Dựa theo thông tin của CanonRumors, trang web cho biết đã nhận được 1 vài thông tin về sự hợp tác sắp tới giữa Apple và Canon, hãng chế tạo máy ảnh và máy in nổi tiếng trên toàn thế giới. Thông tin chi tiết vẫn chưa được đề cập. Trang AppleInsider cho rằng Apple đang triển khai dịch vụ MobileMe Photo Stream, phát triển Cupertino AirPlay hay AirPrint để hỗ trợ các sản phẩm của Canon trong tương lai. Hoặc cũng có thể là camera mới cho iPhone 5. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía Apple lẫn Canon.
  
Lịch trình quý 2 của RIM bị lộ, 3 điện thoại BlackBerry mới sắp xuất hiện
 
Sau khi bức ảnh chi tiết về ngày ra mắt các phần mềm của RIM bị lộ, lại tiếp tục đến các mẫu điện thoại và tablet. Theo như bức hình thì tablet BlackBerry Playbook sẽ có mặt trong tháng 4, các điện thoại Dakota, Apollo và Torch 2 có thể sẽ xuất hiện từ cuối tháng 5, đầu tháng 6.
 
 
BlackBerry Dakota hay còn được gọi là Bold Touch, được dự đoán sẽ trang bị màn hình cảm ứng điện dung 2,8 inch, độ phân giải 640 x 480, camera sau 5MP, hệ điều hành BlackBerry OS 6.1.
 
BlackBerry Apollo với mã hiệu R006, một điện thoại tầm trung với bộ xử lí 800MHz Tavor MG-1, màn hình 480 x 360, camera 5MP, BlackBerry OS 6.1. BlackBerry Apollo có thể lên kệ vào tháng 7.
 
Cuối cùng là BlackBerry Torch 2, dự đoán sẽ cài đặt chip xử lí tốc độ 1,2GHz, RAM 512MB, camera 5MP. Có điều bên cạnh máy là dòng chữ ‘’đang triển khai" khiến nhiều người đang băn khoăn RIM đang có ý định gì.
Comments