Dòng điện thoại Walkman sẽ được hồi sinh, tháng 3 xuất hiện LG Optimus 2X

www.pindienthoaikoracell.com

https://www.koracell.net
36/6 Dương Đức Hiền F.Tây Thạnh Q.Tân Phú
Miss Sương 0908084060


Sony Ericsson xác nhận sẽ hồi sinh dòng Walkman, GameLoft dùng Unreal Ungine 3 làm game Android, LG Optimus 2X xuất hiện trong tháng 3 là những tin nổi bật trong ngày.
Sony Ericsson đưa trở lại dòng điện thoại WALKMAN
 
 
Hãng Sony Ericsson vừa thông báo rằng họ đang chuẩn bị cho chiến dịch marketing của dòng điện thoại chuyên nghe nhạc nổi tiếng một thời. Tấm hình ở trên chính là minh chứng cho sự việc. Theo nhiều ý kiến dự đoán thì dòng máy này sẽ được trang bị CPU lõi kép Tegra 2, màn hình Reality lớn hơn với engine di động của Sony Bravia, cảm biến camera mà Sony đang bí mật phát triển và có thể là bỏ đi giao diện người dùng Timescape.
 
Châu Âu sẽ sớm đón nhận LG Optimus 2X trong tháng 3
 
 
Chiếc siêu điện thoại chạy chip xử lí lõi kép Tegra 2 này từng được hãng LG xác nhận sẽ phát hành trong tháng 1. Tuy nhiên không hiểu vì lí do gì mà LG đã lùi ngày ra mắt thiết bị đến tháng 3 và các nước Châu Âu sẽ được "chạm tay" đầu tiên smartphone cao cấp này.
 
LG Optimus 2X sẽ chạy hệ điều hành Froyo 2.2, một bản cập nhật 2.3 có thể sẽ được tung ra sau đó. Máy có 1 số thông số nổi bật như màn hình cảm ứng 4 inch (480 x 800), camera sau 8 MP và trước 1.3MP, hỗ trợ quay phim 1080p HD, bộ nhớ trong 8GB có thể cắm thêm thẻ nhớ, cổng ra HDMI, công nghệ DLNA, CPU 1GHz Nvidia Tegra 2.
  
GameLoft sẽ dùng Unreal Ungine 3 làm game cho Android
 
 
Hãng làm game di động GameLoft vừa công bố thỏa thuận hợp đồng với Epic Games trong việc phát triển hàng loạt trò chơi bằng Unreal Engine 3. Khởi điểm sẽ có 4 tựa game, 2 sẽ được phát hành trong năm nay và 2 game còn lại sẽ xuất hiện năm 2012.
 
Unreal Engine 3 từ lâu đã nổi tiếng trong làng game là engine làm trò chơi điện tử trên PC và console. Bộ engine này ra đời từ khá lâu nhưng liên tục được Epic Games nâng cấp để liên tục cho ra những game đỉnh cao đòi hỏi cấu hình nhẹ. Một game điển hình được làm bằng Unreal Engine 3 trên di động là game Infinity Blade trên iOS.
  
Bản cập nhật Gingerbread cho Samsung Galaxy S xuất hiện
 
 
Không phải người sở hữu điện thoại Galaxy S nào cũng được cập nhật lên hệ điều hành Android 2.2 tuy nhiên Samsung đã sẵn sàng tung ra bản nâng cấp Gingerbread 2.3 cho model i9000. Trên mạng Internet hay cụ thể là trang web SmartDroid của Đức đã đăng lên phiên bản Android 2.3.2 (Gingerbread) cho Samsung Galaxy S. Nếu người dùng Galaxy S có ý định nâng cấp smartphone thì hãy cảnh giác với Virus bởi phiên bản này được chia sẻ không chính thức.
  
Tất cả smartphone cao cấp của Motorola sẽ có phụ kiện Webtop dock trong tương lai
 
 
Sau khi chứng kiến số lượng bán ra của điện thoại Motorola Atrix 4G, CEO của hãng đã thông báo rằng những mẫu di động cao cấp phát hành sau tháng 6 sẽ đều được bán kèm với phụ kiện Webtop dock (Dock kèm phần mềm Webtop). Webtop dock sẽ biến chiếc smartphone thành 1 chiếc laptop với trình duyệt web Firefox để hoạt động y như máy tính để bàn. Webtop dock của Motorola ATRIX 4G được tạo ra để tương thích với CPU Tegra 2, sẽ sớm có dock mới hỗ trợ chip xử lí TI OMAP4 và nâng cấp lên trình duyệt web Firefox 4.
Comments