nồi nướng airlux

  • Nhà mình có nồi nướng thủy tinh hiệu Airlux cực tốt  còn đầy đủ ai mua tặng thêm một cái nồi hiệu Toshomo mà cái này thì bị mất cái đít nồi rồi Tổng cộng giá ra đi là 499999 vnđ  

  • Công suất: 1250W-220V                                        
  • Nướng bằng quạt
  • Dùng để nướng các loại thức ăn
  • Xuất xứ: xách tay vềChi tiết sản phẩm: Nồi nướng Đa năng Toshomo

Cuộc sống hiện đại với bao áp lực bộn bề, lấy đi rất nhiều thời gian quý hiếm của hằng ngày của bạn. Bạn không còn nhiều thời gian chăm lo cho gia đình với những bữa cơm ngon miệng, được chế biến từ nhiều món khác nhau?
Bạn và cả gia đình thích ăn các món nướng nhưng các loại lò nướng thông thường không đảm bảo cho món nướng được đúng hương vị, chất lượng, không an toàn cho sức khoẻ, lại cực kì tốn thời gian?
Giờ đây đã có Nồi nướng Toshomo, với các tính năng vượt trội, dễ dàng cho bạn các món ăn ngon miệng đặc biệt là các món nướng khoái khẩu, lại an toàn cho sức khoẻ gia đình, chỉ trong thời gian ngắn.


Thịt chiên trong nồi nướng thuỷ tinh


Thịt bò cuộn nấm trong nồi nướng

Khoai nướngNồi nướng Toshomo

- Nồi nướng thiết kế với kiểu cách bắt mắt, với giải nhiệt độ điều khiển từ 65-250oC, thời gian hẹn giờ trong khoảng 0 - 60 phút, giúp cho bạn có nhiều lựa chọn để nấu các món ăn khác nhau
Thay thế 10 thiết bị nhà bếp tiêu chuẩn: —Lò tiêu chuẩn, —Lò nướng thịt, —Lò vi ba, —Quay, —Rôti, —Nướng, —Chiên khô, —Lò nướng đối lưu, —Chảo chiên điện, —Rang


Đa chức năng với nhiều cách nấu đa dạng (Quay, nướng, rang, rán, xào, hâm nóng, rã đông thức ăn) giúp giảm cholestrol, tiết kiệm thời gian và năng lượng, bảo quản dinh dưỡng và hương vị tự nhiên. Mang đến cho bạn một phong cách nấu ăn hoàn toàn mới.

Nồi được làm bằng kính giúp bạn có thể quan sát chi tiết quá trình chế biến thực phẩm. Hệ thống quạt đối lưu được gắn trên nắp lò, tạo sự lưu thông hơi nóng giúp nướng đều các loại thực phẩm.- Nồi nướng được chia làm nhiều khay nướng, cho phép bạn có thển nớng nhiều món cùng lúc. Thêm vào đó, khi thịt heo, thịt gia cầm hay cá được nướng ở khay dưới, mỡ và dầu sẻ chảy ra ngoài, làm giảm lửa nấu giúp cho thức ăn giữ lại nhiều chất dinh dưỡng.


Nồi giúp tăng thể tích của lò giúp bạn có thể nướng được thật nhiều thực phẩm cùng lúc. 


Comments