Pin Điện thoại Gionee

sửa chế độ pin sạc điện thoại Gionee
www.pindienthoaikoracell.com
https://www.koracell.net
36/6 Dương Đức Hiền F.Tây Thạnh Q.Tân Phú
Miss Sương 0908084060 Chuyên bán pin điện thoại
Skyworth T508i - Điện thoại pin lâu giá rẻ nhất

Tất cả điện thoại sắp dùng chung một kiểu sạc

Ủy ban châu Âu vừa giới thiệu bộ sạc dùng đầu kết nối micro-USB dành cho tất cả các dòng điện thoại và sẽ được phổ biến tại thị trường này trong vòng 2 năm nữa.

Ủy viên châu Âu chuyên trách công nghiệp và doanh nghiệp, ông Antonio Tajani cho biết chuẩn sạc dùng chung cho tất cả loại điện thoại di động sắp trở thành hiện thực. Đây sẽ là tiêu chuẩn bắt buộc cho các dòng điện thoại trong thời gian tới. Ông Antonio Tajani cũng kêu gọi các hãng sản xuất điện thoại nhanh chóng thông qua tiêu chuẩn này vào cuối năm 2011.

Trong tương lai, bộ sạc duy nhất này sẽ tương thích với tất cả điện thoại di động, bất kể thương hiệu. Việc này sẽ giảm thiểu những rắc rối của người tiêu dùng khi bị mất hoặc đổi điện thoại vẫn dùng lại được bộ sạc cũ của họ và góp phần bảo vệ môi trường.

Trong tương lai, tất cả các dòng điện thoại sẽ dùng chung một bộ sạc pin.

Các chi tiết kỹ thuật của tiêu chuẩn này được châu Âu khởi xướng từ tháng 12/2010. Mười bốn hãng di động (Motorola, LG, Samsung, RIM, Nokia, SonyEricsson, NEC, Apple, Qualcomm, Texas Instruments, Emblaze Mobile, Huawei, TCT Mobile, Atmel) chiếm gần 90% thị phần đã cam kết thực hiện tiêu chuẩn này vào thời điểm thích hợp.

Theo Ủy ban châu Âu, những chiếc điện thoại đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn này sẽ xuất hiện trên thị trường trong vài tháng tới. Những chiếc điện thoại này sẽ được tích hợp một cổng sạc micro-USB theo tiêu chuẩn châu Âu và có thể nạp điện cho điện thoại từ cổng USB của máy tính.

Kết nối chuẩn micro-USB đã được sử dụng rộng rãi hiện nay trong điện thoại di động và các thiết bị kỹ thuật số di động như máy nghe nhạc, xem phim, máy ảnh ...

Ủy ban châu Âu cũng đánh giá bộ sạc toàn cầu sẽ phổ dụng trong vòng 2 đến 3 năm nữa, tương ứng với thời gian trung bình để người tiêu dùng châu Âu đổi điện thoại mới. Về lâu dài, tiêu chuẩn sạc chung này sẽ được áp dụng cho nhiều thiết bị khác như máy nghe nhạc, máy ảnh, máy tính xách tay...

Hà Mai

Comments