Pin Điện thoại hitech

sửa chế độ pin sạc điện thoại Hitech

Điện thoại Sensation XL thử nghiệm Pin

www.pindienthoaikoracell.com
https://www.koracell.net
36/6 Dương Đức Hiền F.Tây Thạnh Q.Tân Phú
Miss Sương 0908084060 Chuyên bán pin điện thoại

Điện thoại Sensation XL thử nghiệm Pin | Thời gian sử dụng pin luôn là "bóng ma" ám ảnh các smartphone hiện đại. Thông thường, máy cấu hình càng cao, màn hình càng rộng và sắc nét thì thời gian "đốt" pin càng nhanh hơn. Trang GSM Arena lần này đã có bài kiểm tra chất lượng pin của smartphone HTC Sensation XL.

 

HTC Sensation XL có màn rộng 4,7 inch và pin 1.600mAh. Ảnh: Slashgear.

 

HTC Sensation XL mới được giới thiệu gần đây với màn hình rộng 4,7 inch, chip đơn nhân và pin 1.600 mAh.

HTC Sensation XL cho thời gian đàm thoại khá cao.

Trong lần kiểm tra đầu tiên với thời gian thoại trên nền mạng 3G, Sensation XL đã thể hiện bản thân một cách ấn tượng khi "sống" qua 9 giờ 30 phút thoại liên tục trước khi tự động tắt nguồn. Kết quả này cao hơn hầu hết các smartphone cao cấp hiện tại như HTC Radar, Samsung Galaxy S II, iPhone 4S, Nokia N9 và chỉ chịu thua trước "gã khổng lồ" Galaxy Note đến từ đối thủ Samsung (thời gian thoại 3G lên tới gần 13 giờ liên tục.

Tiếp sau thời gian thoại là bài kiểm tra thời gian lướt web qua wifi.

Trong lần kiểm tra pin thứ hai, Sensation XL được dùng để thử thời gian lướt web thông qua Wi-Fi chuẩn N với điều kiện sóng khỏe, không sử dụng flash và độ sáng màn hình đặt ở mức 50%. Trang web được đặt chế độ tự động làm mới và tải lại mỗi 10 giây một lần. Sau 5 giờ 20 phút, máy mới tắt nguồn. Với thời gian như trên, Sensation XL không thực sự gây ấn tượng khi so với HTC Radar và iPhone 4S nhưng vẫn xếp trên một số smartphone khác.

Kiểm tra khả năng xem phim liên tục.

Một phần không thể thiếu trong các bài kiểm tra pin là xem video liên tục. Lần này, Sensation XL đã thất bại khi tụt lại phía sau rất nhiều smartphone khác, chỉ đứng trên HTC Radar và Xperia Pro của Sony Ericsson. Model này mất tới 90% pin sau 6 giờ 12 phút trong điều kiện độ sáng màn hình đặt 50%, tắt toàn bộ kết nối mạng và sóng.

Bảng tổng kết thời gian dùng pin của HTC Sensation XL
Bảng tổng kết thời gian dùng pin của HTC Sensation XL

Tuy thất bại ở bài kiểm tra cuối cùng với video nhưng xét tổng quan, HTC Sensation XL vẫn có thời gian sử dụng khá ấn tượng. Nếu sử dụng ba việc trên, mỗi việc kéo dài trong một giờ mỗi ngày thì thời gian sử dụng của máy được khoảng 40 giờ liên tục (tương đương gần hai ngày pin). Thời gian này lâu hơn chiếc Nokia N9 được một giờ đồng hồ.

 

 theo kien thuc laptop


Comments