Pin Điện thoại Ktouch

www.pindienthoaikoracell.com

https://www.koracell.net
36/6 Dương Đức Hiền F.Tây Thạnh Q.Tân Phú
Miss Sương 0908084060

Sạc dự phòng có ảnh hưởng đến pin điện thoại không?

Xem các bài viết của KaKa»
Tạo bởi KaKa
Tags: , ,

(CafeF1.com) Trường hợp mau hết pin ở smartphone là khó tránh khỏi và người dùng thường nghĩ đến sạc dự phòng, vậy thiết bị này đem đến lợi ích hay ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của điện thoại không?

Mẫu sạc dự phòng thông dụng nhất hiện nay.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sạc dự phòng có dung lượng từ 1800mAh đến 5000mAh. Sự tiện lợi mà thiết bị này mang lại là có thể sạc mọi lúc mọi nơi, thích hợp với người dùng hay đi công tác. Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng điện thoại để nghe, gọi hoặc nhắn tin thì tầm 2 đến 3 ngày là máy sẽ hết pin, nhưng khi trang bị sạc dự phòng bên cạnh thời lượng pin có thể được tăng đến 2 hay 3 thậm chí là 4 lần.

Hiện nay thì 1 số dòng smartphone có chức năng ngắt điện khi máy sạc đầy, nhưng cũng có những điện thoại không có tính năng này thì việc sạc liên tục như vậy sẽ gây hiện tượng chai, phù pin... Với công nghệ tiên tiến ngày nay những chiếc sạc dự phòng cao cấp có tích hợp chip thông minh tự động ngắt nguồn khi pin đầy. Theo con số thống kê mà thegioididong.com cung cấp cho CafeF1, hàng tháng chuỗi cửa hàng của công  ty bán ra hơn 20,000 sạc dự phòng và chưa có khách hàng nào than phiền về hiện tượng hư hỏng pin điện thoại, điều đó nói lên rằng tính an toàn cao của thiết bị này mang lại.

Thiết bị có nhiều giắc cắm sạc phù hợp cho nhiều model điện thoại.

Vì sao có thể nói sạc dự phòng không ảnh hưởng đến pin? Theo nguyên tắc hoạt động thiết bị được xem như bình ắc quy đổ từ nguồn có dung lượng cao sang dung lượng thấp, từ đây sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại do đó nguồn điện vào máy sẽ ổn định không chập chờn như nhiều người nghĩ. Nhưng không có thiết bị điện tử nào là an toàn tuyệt đối, do đó người dùng cần lưu ý trước khi sử dụng, nên tìm đến các cửa hàng có uy tín để được bảo hành và an tâm hơn khi dùng.

./.


www.pindienthoaikoracell.com
https://www.koracell.net
36/6 Dương Đức Hiền F.Tây Thạnh Q.Tân Phú
Miss Sương 0908084060


Comments