cách tiết kiệm pin trên điện thoại Nokia lumia 520

đăng 14:58, 24 thg 6, 2013 bởi vansanh. com   [ đã cập nhật 15:50, 9 thg 3, 2015 ]

Chào mọi người chiếc điện thoại Nokia Lumia 520 mới ra nhưng nó đã làm mưa làm gió trên thị trường bởi công nghệ mới, đầy đủ tính năng của một chiếc smatphone mà chỉ với giá dưới bốn triệu đồng.

Và mình cũng nhanh tay, nói thật là thích xem cái window phone 8 cho điện thoại nó như thế nào. Gọi điện cho thế giới di động zing ngay một em Nokia Lumia 520 về dùng, về cũng nâng lưu, nhẹ nhàng... cũng lên mạng tìm hiểu thế là thấy ai cũng bảo nhanh hết pin, và quả đúng như thế pin sụt nhanh kinh khủng.


Tìm hiểu cách hướng dẫn trên mạng về tiết kiệm pin cho nokia lumia 520 và trải nghiệm sau 2 tuần dùng thì bây giờ mình sẽ đúc kết cách tiết kiệm pin hiệu quả nhất cho em Nokia Lumia 520 như sau: (là của bản thân mình thôi các bạn tham khảo)

Tắt tất cả những ứng gì không sử dụng: Vị trí khi nào cần thì bật, góc của bé tắt luôn, Wifi và blutoot, lúc nào dùng thì bật, không dùng thì tắt ngay nhớ đấy . âm bàn phím tắt, độ sánh trung bình, hình nền chọn cái nào nó nhè nhẹ
mấy đái mà đồng bộ Email. Facebook, mấy cái app nghe nhạc, yoube, hài... tài khoàn Microsof không chơi, vì máy có IE và wifi rồi cần thì bật lên cài tốn dung lượng và pin.
nếu chơi game tắt chức năng dung. cái lịch nếu không cần tắt luôn

Cái app dự báo thời tiết không quan trọng xoá luôn, xoá hẳn nha
Pin để chế độ tiết kiện, mạng tắt, khoá mà hình đề khỏng 1 phút, thuỳ mọi người

Đặc biệt là 3G anh Lumia náy làm giàu cho nhà mạng, mới mua về gắn sim váo chả hỏi han hay đăng ký gì kích hoạt luôn 3G thế mới gê, mọi người chú ý khi gắn sim vào là phải tắt luôn 3G, mình không biết lên sau 2 ngày sim không còn một cắc nào hoá ra ông 3g ngún hết, nếu không dùng 3G thì cũng tắt ngay.

Sau khi sử dụng các ứng dụng muốn thoát ra thì phải thoát bằn phím thoát mũi tên nha, vì nếu thoát bằng cái của sổ window đó thì nó vẫn đang chạy đó.

Cách kiểm tra các ứng dụng đang hoạt động nhanh và dễ nhất trên Nokia Lumia 520 là để máy ở trạng thái bình thường nhấn dữ tay vào phím mũi tên đó nó sẽ hiện ra các ứng dụng đang chạy, muốn thoát ứng dụng nào nhấ vào đó rồi nhất mũi tên thoát ra là được.

Đây là cách tiết kiệm pin trên điện thoại Nokia lumia 520 của mình, nếu các bạn còn cách nào hay hơn thì hãy cùng chia sè với mọi người.

st By:100do.vn

Comments