thuthuat‎ > ‎

Thủ Thuật 1 Đánh Sập Mạng Cả Quán Nét

đăng 04:40, 17 thg 10, 2012 bởi vansanh. com

Phần mềm Net Cut 2.0.8 - Công cụ "phá hoại" mạng LAN cực hay!

 

Netcut là gì: --> Khi bạn đang online ở quán net hay trong cơ quan. Hoặc bạn là 1 sinh viên và sử dụng mạng internet chung với nhiều người trong cùng khu trọ. Một hôm, đang lướt web thì "trời ơi sao mạng lag thế" - chắc con bé ở phòng trên đang xem phim đây mà.

=> Và bây giờ chính là lúc bạn cần sử dụng đến netcut - phần mềm cắt mạng internet của bất kỳ máy tính nào trong mạng lan của bạn một cách dễ dàng và đơn giản. hehehe

Phần mềm này sẽ giúp tìm tất cả các địa chỉ IP của các máy đang chạy trên mạng LAN và giúp bạn có thể tùy ý tắt hay bật mạng cho các máy đó ngay trên máy của mình. Cái này dùng để nghịch trong văn phòng, quán net thì tuyệt vời.

 


Sau đây là hướng dẫn sử dụng nhé:

Với window xp:
---> Đầu tiên download Netcut về máy tính, dùng winrar giải nén ra và chạy file "netcut 2.08" để cài đặt bình thường như những phần mềm khác.

DOWNLOAD NETCUT ---> ấn vào đây

Sau khi cài đặt xong, chạy netcut bằng biểu tượng cái kéo ngoài màn hình. Giao diện phần mềm như sau:

 

 

 


- Ở phần hostname chính là tên các máy tính trong mạng lan của bạn đang sử dụng internet. Giờ thì hãy xem muốn cắt máy nào thì click vào dòng đó, sau đó ấn nút "Cut Off" --> để trạng thái mạng chuyển sang "off" thế là ok. hehe
( sau khi ấn cut off - cứ để nguyên phần mềm đó chờ 1 tẹo khoảng 2 - 3 phút mạng của máy đó sẽ bị ngắt. Nếu bạn tắt phần mềm đi thì mạng máy đó sẽ có trở lại )

 

 

 

 

 

 


Cái này rất dễ sử dụng :

* Chọn 1 máy trong list.
* Bấm Cut Off để ngắt mạng,
* Bấm Resume để kết nối lại.

Bạn có thể đem ra tiệm net để thử và coi chừng bị chủ quán rượt đó

Comments