Chiêu đơn giản giúp tiết kiệm pin cho iPhone

đăng 21:18, 14 thg 9, 2012 bởi vansanh. com
Nếu bạn không muốn hết pin bất thình lình khi đang có việc quan trọng, hãy tham khảo một số lời khuyên sau để tiết kiệm pin cho iPhone . Kéo dài sức chiến đấu cho model iPhone này luôn là mối quan tâm của nhiều người sử dụng.
 

1. Giảm độ sáng màn hình

 

Giảm cường độ màn hình cũng giúp pin của bạn bền hơn, khỏe hơn. Để làm việc này, bạn cần kích hoạt vào Auto-Brightness, sẽ giúp điều chỉnh độ sáng màn hình theo điều kiện ánh sáng phù hợp. Vào Settings rồi chọn Brightness và kéo thanh trượt sang trái để giảm độ sáng. Sau đó, chuyển đổi Auto-Brightness tới vị trí on.

 

2. Sử dụng WiFi khi có thể

 

Thay vì tải các ứng dụng, thựchiện các cuộc gọi Google Voice hay lướt web qua kết nối 3G, bạn có thể tìm một điểm truy cập WiFi hay sử dụng mạng WiFi tại nhà. Điều này sẽ giúp cho giữ dữ liệu của bạn có thể được tìm thấy ngay và sẽ cải thiện thời lượng pin bởi điện thoại của bạn sẽ không phải tìm kiếm tín hiệu dữ liệu.

 

Nếu bạn đang ở trong một khu vực có 3G và không cần sử dụng WiFi, hãy vào Settings, nhấp vào WiFi và chuyển nó đến vị trí Off.

 

3. Hạn chế sử dụng GPS

 

Sử dụng tính năng định vị GPS đồng nghĩa với việc: bật màn hình, bật GPS, thao tác nhiều… Cố gắng chụp lại màn hình để sử dụng bản đồ thay vì kết nối GPS liên tục.

 

4. Tắt “Fetch” và “Push”

 

Vào Settings, chọn Mail, Contacts và nhấp vào Fetch New Data. Chuyển đổi Push tới vị trí Off và theo phần Fetch, chọn chế độ mà bạn muốn email luôn được hiển thị. Nếu bạn chỉ muốn kiểm tra email của bạn bằng cách thông thường chứ không tự động hiển thị thì bạn vào Manually.

 

5. Kiểm soát các thông báo

 

Bạn tải về các thông báo gửi đến cho bạn cần nhanh chóng thì cũng rất tốn pin. Để khắc phục tình trạng này vào Settings, chọn Notifications và sau đó chọn các ứng dụng được liệt kê trong Notification Center. Nhấp vào thanh công cụ và chuyển Notification Center tới vị trí Off. Khi thực hiện thao tác này thì có một hạn chế rằng bạn sẽ không nhận được các thông báo kịp thời cho những công việc cần thiết của bạn.

Comments