Motorola đưa ra thị trường VN điện thoại thông minh

đăng 04:43, 7 thg 10, 2012 bởi vansanh. com   [ đã cập nhật 05:05, 7 thg 10, 2012 ]

Tags: điện thoại thông minh,đưa ra thị trường, tung ra thị trường, trên màn hình, có thể xem, thông tin, người dùng, cảm ứng, Motorola, VN,
Motorola dua ra thi truong VN dien thoai thong minh
Motorola ra mat dien thoai choi game truc tuyen dau tien

Motorola cho biết sẽ tung ra thị trường một dòng điện thoại thông minh có tên gọi MotoMing vào ngày 11/8/2006 tới. Người dùng có thể xem tin nhắn và các thông tin khác trên màn hình cảm ứng rộng 2,4 inch của chiếc điện thoại nắp gập trong suốt này.

Chất liệu đặc biệt chống trầy soft-touch là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Kiểu dáng thanh thoát, trọng lượng 100 gram, bề ngang tương đương chiếc Razr V3, MotoMing là mẫu điện thoại màn hình cảm ứng nhỏ gọn nhất trong số các mẫu hiện có trên thị trường.

Chạy trên hệ điều hành Monta Vista Linux, thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Intel XScale PXA270, MotoMing cho phép người dùng tận dụng tối đa hiệu năng máy cũng như các tính năng giải trí hàng đầu được tích hợp trong sản phẩm.

Một đặc điểm nữa của MotoMing là chức năng nhận diện, lưu trữ danh thiếp (Business Card Scaner), chụp hình danh thiếp và lưu lại thông tin trong danh bạ. Đó là nhờ camera 2 megapixel, được cải tiến với chức năng chụp Macro, được dùng như một máy scan, giúp người dùng lưu giữ các thông tin quan trọng của đối tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài TransFash có thể mở rộng lên đến 1Gb giúp ghi lại nhiều thông tin hơn.

(Theo TT)


Motorola ra mắt điện thoại chơi game trực tuyến đầu tiênMotorola ra mat dien thoai choi game truc tuyen dau tien Ngày hôm qua (27/7), Motorola đã cho ra mắt mẫu điện thoại di động có khả năng chơi game trực tuyến đầu tiên tại Trung Quốc nhằm thâm nhập vào một trong những thị trường game lớn nhất thế giới này. Đó là chiếc E680G, một phiên bản sửa đổi có khả năng chơi được các loại game nhập vai trực tuyến do Shanda Interactive Entertainment Ltd, một nhà khai thác game hàng đầu Trung Quốc, cung cấp. "Đây là chiếc điện thoại chơi game trực tuyến đầu tiên của chúng tôi. Và lý do tại sao chúng tôi giới thiệu tại Trung Quốc là bởi 83% người dùng di động tại nước này thường chơi game trên điện thoại", phát biểu của ông Ian Chapman-Banks, Tổng giám đốc marketing khu vực Bắc A" của Motorola. Chiếc E680G có thể chơi được các phiên bản di động của hai loại game nhập vai nổi tiếng của Shanda, đó là "World of Legend" và "Magical Land". Phần mềm game cho E680G có thể download từ website www.motogames.com.cn , nơi chứa đựng 350 game khác nhau từ các hãng thứ ba dành cho người dùng đăng ký dịch vụ China Mobile - nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất thế giới với hơn 270 triệu khách hàng. Với hơn 400 triệu người đăng ký sử dụng di động và 100 triệu chiếc ĐTDĐ được bán mỗi năm, Trung Quốc đang là thị trường di động lớn nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra, quốc gia đông dân nhất thế giới này còn là thị trường hàng đầu về game trực tuyến. Riêng lợi nhuận thu được từ game trực tuyến của TQ đã tăng gần gấp đôi trong năm nay, đạt 900 triệu USD.
Comments