Sony Ericsson chuẩn bị ra mắt điện thoại PlayStation?

đăng 05:20, 7 thg 10, 2012 bởi vansanh. com   [ đã cập nhật 09:26, 9 thg 10, 2012 ]
Tags: Sony Ericsson, Thụy Điển, Ông Rikko Sakaguchi, CNTT CNet, phó giám đốc điều hành, điện thoại truyền hình, điện thoại di động, sản xuất thiết bị, sự ngạc nhiên, người tiêu dùng, lễ kỷ niệm, không sản xuất, chơi game, ra mắt, thương hiệu, hãng

Hãng điện thoại lớn thứ 3 thế giới đang nỗ lực phát triển một loại điện thoại chơi game dạng PlayStation. Sony Ericsson đang ấp ủ tham vọng thổi một luồng gió mới cho thị trường điện thoại di động bằng kế hoạch bí mật này.

Ông Rikko Sakaguchi - Phó giám đốc điều hành bộ phận kế hoạch ứng dụng và sản phẩm Sony Ericsson - tiết lộ như vậy trên tạp chí CNTT CNet. Tuy nhiên, ông này cho biết mọi thông tin sẽ vẫn phải được giữ kín, “sẽ là một sự ngạc nhiên thú vị cho người tiêu dùng trên toàn cầu”.

Trong buổi họp báo ở Malmo, Thụy Điển, do Sony Ericsson tổ chức - đây là một phần trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập hãng vào tháng 10 tới, ông Sakaguchi tiết lộ hãng sẽ không sản xuất thiết bị chơi game đơn thuần mà mục tiêu hướng tới của Sony Ericsson sẽ là tích hợp cả hai chức năng chơi game và liên lạc trên cùng một thiết bị.

Tại buổi họp báo, Sony Ericsson vẫn chưa khẳng định kế hoạch sẽ sử dụng thương hiệu WEGA để đặt tên cho các điện thoại truyền hình sắp được ra mắt của hãng. Tuy nhiên, đại diện của hãng này cho biết, điện thoại PlayStation và mobile TV của họ sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Sony Ericsson đã rất thành công với hai thương hiệu điện thoại nghe nhạc Walkman và điện thoại chụp ảnh Cyber-Shot.

(Theo CNet)


Comments