TIN NONG‎ > ‎

Hướng dẫn Quan Hệ Bằng Miệng chi tiết qua Clip và Ảnh

đăng 01:21, 30 thg 5, 2014 bởi vansanh. com

Hướng dẫn Quan Hệ Bằng Miệng chi tiết qua Clip và Ảnh

Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa

Hướng dẫn Quan Hệ Bằng Miệng chi tiết qua clip ảnh.Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa. Clip các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh để nàng sướng nhất. Hướng dẫn cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa cho nam và nữ.Ảnh quan hệ tình dục bằng miệng. Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nàng lên đình.Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho chàng lên đình. Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nàng đạt cực khoái. Hướng dẫn cách quan hệ tình dục bằng miệng để đạt cực khoái

Các bài viết bạn có thể quan tâm:
Bạn vẫn thường quan hệ bằng miệng, còn gọi là Oral sex, nhưng liệu bạn có phải là chuyên gia tình dục học để biết quan hệ bằng miệng như thế nào sẽ sướng nhất, an toàn nhất chưa ? Bạn hãy cùng Bít Tuốt đọc và làm theo các lời khuyên của các chuyên gia tình dục để có cảm giác sướng nhất nhé:

Cách quan hệ bằng miệng để nàng đạt cực khoái

1. Tốc độ và vị trí

Sai lầm lớn nhất mà nhiều người đàn ông mắc phải là “lao” thẳng xuống “vùng cấm” của bạn. Hãy từ từ, hôn và liếm các bộ phận khác của cơ thể trước, điều đó sẽ tạo nên sự hưng phấn hơn nhiều. Hãy vuốt ve những phần cơ thể mà bạn nữ thấy thích thú , chẳng hạn như núm vú, bên trong đùi, lưng, cổ … bất cứ chỗ nào khiến bạn gái hưng phấn.

2. Thay đổi vị trí của bạn

Bạn không phải quỳ giữa hai chân của cô ấy để có được kết quả tốt nhất. Một phương pháp liếm kích thích nổi tiếng nhất là phương pháp Kivin. Người đàn ông quỳ ở góc bên phải cơ thể bạn và gối đầu lên đùi bạn.

Ngoài ra, tại sao không để bạn tình nằm trên giường và bạn leo lên đối mặt với bức tường, như vậy bạn có cái gì để giữ chặt/tựa vào. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được áp lực, kéo ra nếu quá kích thích hoặc áp thêm vào nếu thấy chưa đủ.

Hãy thỏa mái và lựa chọn các tư thế thích hợp để có thể tạo độ khoái cảm cho cô nàng.


Cách quan hệ bằng miệng để chàng lên đỉnh

Xem thêm bài viết:  Cách kích thích mơn trớn cậu nhỏ làm chàng sướng điên

Một số phụ nữ thấy việc quan hệ bằng miệng là xúc phạm và khó chịu, nhưng cơ bản là khá đơn giản. Đơn giản chỉ cần đưa dương vật vào trong miệng và mút, liếm nó.

Tuy vậy, có một số lời khuyên và thủ thuật nhỏ, bạn có thể làm để khiến anh ấy nổ tung và coi bạn là một nữ thần phòng ngủ – hãy đối mặt với nó, bạn tình của bạn sẽ không coi đó là việc xấu, đúng không nào?

Làm ướt

Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Hãy cố gắng tiết càng nhiều nước bọt trong miệng trước khi bạn “cúi xuống” – càng bôi trơn anh ấy, càng tuyệt vời hơn.

Bạn có thể muốn có gì đó để uống, nếu bạn lo lắng, miệng bạn sẽ khô khốc.

Đúng vị trí

Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi sự trải nghiệm khi anh ấy làm cho bạn, hãy làm giống như vậy cho anh ấy.

Rõ ràng là bạn có thể để bạn tình nằm trên giường và quỳ trước anh ấy, nhưng cũng có những vị trí khác mà có thể làm việc tốt hơn.

Chìa khóa để đem lại cho anh ấy nhiều cảm giác nhất khi quan hệ bằng miệng là bạn phải hoạt động thêm cả hai tay, vậy tại sao không ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát độ sâu khi anh ấy đẩy vào.

Ngoài ra, bạn có thể thử những tư thế cổ điển phục tùng và quỳ trước anh ấy. Một số phụ nữ thấy điều này là mất phẩm giá, nhưng nó lại cho phép bạn sử dụng cả hai tay và làm cho cho anh ấy thích thú hơn.

Chiều dài, bàn tay và nhịp điệu

Đừng lo lắng về chiều dài

Mặc kệ anh ấy có thể nói gì, người đàn ông nhạy cảm nhất ở phần đầu dương vật chứ không phải toàn bộ nó, do đó, hãy chỉ tập trung vào khoảng 1 inch ở đoạn đầu của anh ta.

Xoắn từ từ lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu dương vật của anh ấy, ngậm chặt môi xung quanh nó và trượt xuống – đừng chạm răng của bạn vào!

Mút nhẹ và đôi khi lại búng lưỡi của bạn lên đầu dương vật, trong khi di chuyển lên xuống.

Nếu bạn quấn tay nhẹ quanh dương vật của chàng và di chuyển lên xuống cùng lúc với miệng của bạn, xoay nhẹ, anh ấy sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Sử dụng bàn tay

Giữ dương vật của chàng đúng vị trí bằng tay chứ không phải bằng miệng của bạn. Sau đó, vừa sử dụng miệng của bạn, vừa nhẹ nhàng vuốt ve bìu của anh ấy. Việc này sẽ khiến anh ấy thích thú gấp 10.

Và không chỉ dính vào bìu, hãy thử chạy nhẹ nhàng các ngón tay của bàn tay còn rảnh qua tất cả những vùng nhạy cảm của anh ấy và điều đó sẽ làm anh ấy thích thú hơn nữa.

Giữ nhịp điệu

Càng gần thời điểm anh ấy sắp đạt cực khoái, bạn có thể di chuyển nhanh hơn, nhưng chắc chắn rằng bạn không tăng tốc độ quá sớm và giữ một nhịp tốt.

Đừng làm quá nhanh khiến bạn muốn dừng lại trước khi anh ấy kết thúc. Bí quyết là tăng tốc độ tay hơn là miệng của bạn, bởi vì nó sẽ không làm cổ họng đau, và chỉ cần mút mạnh hơn một chút.

Cách kích thích dương vật bằng miệng

1. Cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng. Nên chú ý đến răng của bạn. Sau đó, dùng lưỡi mân mê chúng trong miệng. Hai hòn ngọc của chàng rất nhạy cảm nên được vuốt ve như thế chàng sẽ rất thích.

2. Dùng miệng rồi nhẹ nhàng "hôn" "cậu nhỏ" từ trên xuống dưới, chú ý cả đến những vùng xung quanh "cậu nhỏ", dừng lại lâu hơn ở đầu "cậu nhỏ". Có thể dùng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy.

3. Đặt dương vật của anh ấy vào miệng của bạn, ngậm môi lại bao quanh đầu khất (head of the penis). Đừng ngậm quá sâu vào lúc này . Cuốn lưỡi của bạn vòng quanh đầu khất . Thỉnh thoảng cho thêm sức khi ấn vào và nhả nhẹ ra khi kéo lại. Bạn nên ngâm nga tiếng "Ư ư" trong cổ họng để tạo độ run nhằm để kích thích thêm cho anh ấy sướng . Bạn có thể hôn nhẹ lên đỉnh đầu khất và nút lúc mạnh lúc nhẹ . Nhớ để ý xem anh ta phản ứng như thế nào, nếu anh ấy rên rỉ có nghĩa là anh ta sướng lắm rồi đấy !

NUỐT HAY KHÔNG NUỐT ?

- Nuốt hay không nuốt là một câu hỏi được nhiều người thắc mắc . Để trả lời câu hỏi này thì cũng tùy thuộc vào ở hai người . Có một số bạn gái thích nuốt nhưng một số còn lại thì không . Số không thích nuốt là tại vì họ ngại dơ hoặc mùi vị tanh tanh không mấy gì hay cho lắm . Có người nói là mùi vị của tinh trùng là do sự ăn uống của anh ấy. Nếu thức ăn là rau quả thì mùi vị sẽ bớt nồng hơn là thức ăn là thịt cá vì có nhiều acid hơn.

- Ngoài ra cà phê, thuốc la hay rượu cũng là yếu tố quan trọng cho mùi của tinh trùng . Còn số thích nuốt tại vì họ ... giả vờ thích đó thôi , họ chỉ muốn làm cho bạn trai được hài lòng ; khi đó thì họ sẽ được yêu nhiều hơn . Đó là sự "trả công" cho họ đấy! Bạn nghĩ có nên cho anh ta trả công cho bạn sau này chăng ?

- Trái ngược lại thì đàn ông RẤT thích người con gái nuốt tinh dịch của họ trong khi phóng tinh khắp nơi . Lý do tại sao ? Có lẽ là người đàn ông rất trân quí tinh dịch của họ, họ không muốn ... lãng phí , chỉ giành riêng cho người bạn tình . Cũng có lẽ là họ thích thú vì khuôn mặt xinh đẹp của bạn uống đi hết những gì gọi là tinh túy nhất trong mình của anh ấy .

- Nếu bạn quyết định nuốt tinh trùng thì nên nhớ cẩn thận kẻo bị sặc . Nếu lỡ bị sặc thì anh ta cũng hơi mất hứng đấy, nhưng không sao vài lần sẽ quen .

- Một điều cuối cùng mà tôi định nói với bạn là dù bạn có nuốt hay không nuốt thì đừng bao giờ để cho anh ấy hụt hẩng trống không một khi anh ấy đã xuất tinh . Có nghĩa là bạn cứ tiếp tục liếm láp những gì còn sót lại . Bạn nhớ để ý xem , mặc dù anh ta đã "ra" như vẫn còn thèm thuồng vì bạn là người tình tuyệt vời .


Clip hướng dẫn quan hệ bằng miệng qua các tư thếMột số lưu ý khi quan hệ bằng miệng

Khi nam giới ” lên đỉnh” và xuất tinh trong miệng người bạn tình thì có khoảng hơn 25 chứng bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và khả năng lây nhiễm qua đường miệng là rất cao. Nguồn bệnh có trong máu từ nhửng vết thương, vết xước… dù là nhỏ bé nhất. Ngoài ra nó còn tồn tại trong tinh dịch, âm đạo… sau khi quan hệ tình dục

Những bệnh dễ lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục như giang mai, lậu, mào gà,  chlamydia, hạ cam mềm… Và nguy hiểm hơn là HIV/AIDS , viêm gan siêu vi B …

Theo lời khuyên của các bác sĩ sản khoa, không nhất thiết phải từ bỏ thói quen "yêu" bằng miệng, điều quan trọng là bạn phải có những biện pháp an toàn để bảo vệ chính mình. Hãy lưu ý 6 cách sau đây:

1. Tránh oral sex khi bạn tình có những dấu hiệu bất thường ở "cô nhóc" hay "cậu nhóc" như bị mụn nhọt, lở loét, có mùi, chảy dịch...

2. Sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng.

3. Giữ gìn vệ sinh trước và sau khi quan hệ.

4. Nếu trong miệng có vết thương hở, bạn không nên thử oral sex vì nguy cơ lây truyền bệnh là rất cao.

5. Sau khi yêu bằng miệng, không nên đánh răng ngay bởi khi nướu hoặc lợi của bạn bị tổn thưởng, virus dễ dàng xâm nhập.

6. Chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người bạn tin tưởng, không nhiễm HIV và không nên qua lại với nhiều bạn tình.
Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa

Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69
 Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Thế 69


Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69
 Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư thế 69 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69
  Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69

Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69
   Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69

Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69
  Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69
  Cách quan hệ tình dục bằng miệng qua ảnh minh họa - Tư Thế 69 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng - Tư thế quan hệ bằng miệng
  Cách quan hệ tình dục bằng miệng  - Tư thế quan hệ bằng miệng

Cách quan hệ tình dục bằng miệng - Tư thế quan hệ bằng miệng
  Cách quan hệ tình dục bằng miệng  - Tư thế quan hệ bằng miệng

 Các tư thế quan bằng miệng cho nàng lên đỉnh qua ảnh minh họa
    Các tư thế quan bằng miệng cho nàng lên đỉnh qua ảnh minh họa 

 Các tư thế quan bằng miệng cho nàng lên đỉnh qua ảnh minh họa
    Các tư thế quan bằng miệng cho nàng lên đỉnh qua ảnh minh họa 

 Các tư thế quan bằng miệng cho nàng lên đỉnh qua ảnh minh họa
    Các tư thế quan bằng miệng cho nàng lên đỉnh qua ảnh minh họa  

 Các tư thế quan bằng miệng cho nàng lên đỉnh qua ảnh minh họa
  Các tư thế quan bằng miệng cho nàng lên đỉnh qua ảnh minh họa 

 Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nam - Tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng lên đỉnh

 Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nam - Tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng lên đỉnh
  Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nam  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng lên đỉnh 


Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nam - Tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng lên đỉnh
 Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nam  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng lên đỉnh 

Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nam - Tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng lên đỉnh
 Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nam  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng lên đỉnh 


Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh 

Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh 

Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
 Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh 

Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
 Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
 Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
 Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
 Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh

Cách quan hệ tình dục bằng miệng - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
Cách quan hệ tình dục bằng miệng  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
Cách quan hệ tình dục bằng miệng  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
Cách quan hệ tình dục bằng miệng  - Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng lên đỉnh
Comments