TIN TỨC‎ > ‎

TIN KHUYẾN MÃI

Pin điện thoại 40.000 mAh: Tin công nghệ "bựa" nhất trong ngày

đăng 17:33, 30 thg 8, 2013 bởi vansanh. com

Một tờ báo điện tử công nghệ hôm nay đã "sốc" vì chiếc điện thoại cơ bản "hàng tàu" giá 800.000 đồng có pin quảng cáo đến 40.000 mAh. Chẳng cần đến thiết bị đo lường cũng có thể khẳng định thông số trên hoàn toàn là bịa đặt.

pin 40000 mAh

pin 40.000 mAh

Mặt trước và mặt sau viên pin điện thoại được quảng cáo là có dung lượng 40.000 mAh

Con số 40000 trên viên pin không hề ghi rõ là 40000 mAh, mà được bên bán điện thoại quảng cáo "dịch nghĩa"

Cơ sở để khẳng định như vậy là bởi hiện nay công nghệ pin điện thoại đang ngày càng đuối sức so với sự tiến bộ cả về phần cứng và phần mềm của điện thoại. Các nhà khoa học, nhà sản xuất trên thế giới đang nỗ lực rất nhiều để cho ra loại pin thế hệ mới có thể giúp chiếc điện thoại thông minh trụ được hơn một ngày.

Hiện nay, điện thoại di động có dung lượng pin lớn nhất là 4000 mAh của Lenovo P 870 (không kể một "anh bạn tàu" khác - Changhong Z9 - mới ra mắt, tuyên bố dung lượng pin 5000mAh). Pin điện thoại cơ bản dung lượng thấp hơn, tầm dưới 1000 mAh.

Một chiếc điện thoại "tàu" cơ bản, hàng giả Nokia có thể trụ được lâu hơn một chiếc smartphone nhưng "dám" tuyên bố dung lượng pin đến 40.000 mAh thì quả là trò đùa quá trớn nhằm lòe những người mua thiếu thông tin về pin điện thoại.

Vậy tại sao pin điện thoại lại cố lắm cũng chỉ chứa được dung lượng đến 4000 mAh?

Câu trả lời một cách đơn giản nhất là công nghệ pin phát triển chậm so với tốc độ phát triển của các công nghệ khác.

Các nhà nghiên cứu đang phát triển những công nghệ pin mới nhưng chưa biết khi nào chúng mới ra mắt thị trường. Thậm chí cả những dự đoán lạc quan nhất cũng chỉ đưa ra những cải tiến nhỏ với công nghệ pin trong vài năm tới. Ngoài ra, do kích thước nhỏ bé của điện thoại, kích thước viên pin cũng phải rất hạn chế, hơn nữa giá thành của pin cũng ảnh hưởng tới giá bán của điện thoại.

Thông thường,  viên pin dung lượng càng lớn thì kích thước càng lớn, một viên pin chừng 3.100 mAh có kích thước tương đương với viên pin nói trên, nhưng với dung lượng gấp 13 lần mà kích thước pin như vậy thì công nghệ làm pin phải rất siêu đẳng.

Hiện nay, để dự phòng pin cho smartphone và các thiết bị số, thị trường cũng đã có những bộ pin dự phòng gắn ngoài (gọi là external battery) nhưng kích thước lớn và giá cũng không rẻ, từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Pin dự phòng hàng chính hãng giá luôn rất cao, loại dung lượng từ 4000 mAh trở lên giá từ trên 1,5 triệu đồng, còn loại 18.000 mAh giá gần 6 triệu đồng. Chỉ có loại pin dự phòng hàng "tàu" được quảng cáo dung lượng lên tới 20.000 - 30.000 mAh nhưng giá lại rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng, tuy nhiên dung lượng này được cho là "ảo", vì khi sử dụng thực tế thì chỉ sạc được 1 – 2 lần là điện trong pin dự phòng hết nhẵn. Việc kích ảo dung lượng làm pin sạc nhanh hỏng.

Bộ pin sạc dự phòng hàng "tàu" này có giá 498.000 đồng trên một web mua bán

Những năm gần đây, liên tục có những tin tức về việc tìm ra vật liệu mới, công nghệ mới để tăng dung lượng pin di động, như mới đây nhất, hãng hóa chất Shin-Etsu Chemical tuyên bố rằng vật liệu mới do hãng phát triển có thể tăng tuổi thọ pin smartphone lên gấp 10 lần.

Song những tiến bộ đó mới chỉ nằm trong phòng thí nghiệm và xem ra còn lâu lắm mới có pin điện thoại có dung lượng đủ để người dùng hài lòng.

Hải Ninh

Làm thế nào để dịch vụ pin điện thoại di động

đăng 05:32, 26 thg 6, 2013 bởi vansanh. com

Làm thế nào để dịch vụ pin điện thoại di động

Với việc di chuyển đến pin lithium-ion, pin điện thoại di động ít thất bại trong thời gian bảo hành hơn với các chất hóa học trên cơ sở niken. Lithium-ion ít thất thường và cần chuẩn bị khách hàng ít hơn niken. Tuy nhiên, khối lượng của pin trở lại vẫn còn tương đối cao.  Một nhà cung cấp di động Bắc Mỹ với khoảng 12 triệu thuê bao nhận được khoảng 70.000 để bảo hành một tháng.Trong số các thiết bị cầm tay trở lại, 50% có thất bại cơ khí, 30% là những vấn đề liên quan đến hiệu suất, 15% có pin hoặc bộ sạc vấn đề liên quan, và 5% có lỗi linh tinh. 
Trở lại pin điện thoại di động
80-90% của pin trở lại có hoặc không có lỗi hoặc có thể dễ dàng được phục hồi với một phân tích pin.Pin được lưu kho cho dịch vụ cuối cùng hoặc tái chế. Trở về pin đại diện cho một vấn đề triệu đô la.

Có nhiều lý do cho thất bại của pin. Pin có thể không bị buộc tội đúng cách trước khi sử dụng. Có lẽ các gói còn lại trên kệ quá lâu hoặc bộ sạc không hoạt động đúng. Thiếu hiểu biết pin cũng có thể là để đổ lỗi. Lý do thực sự có thể không bao giờ được biết đến.  Để đáp ứng các khách hàng và nghĩa vụ bảo hành danh dự, các cửa hàng cung cấp một pin thay thế, không có câu hỏi. Cạnh tranh làm cho nó khó khăn để làm khác. Pin bị lỗi này sau đó được trả lại cho nhà sản xuất để thay thế.  nhà sản xuất điện thoại nhận thức được rằng 80-90% của pin trở lại có thể không có vấn đề hoặc có thể dễ dàng được phục hồi với một phân tích pin. Còn lại 10-20% thường có thể được hồi sinh bởi kích hoạt lại các mạch an toàn với một chương trình khởi động và bằng cách áp dụng phí / chu kỳ xả. Chỉ một phần nhỏ của pin trở lại bảo hành triển lãm lỗi lầm không thể sửa chữa được.  Không phải tất cả pin và thiết bị cầm tay mang lại cho dịch vụ đó không do lỗi của nhà sản xuất. Một số pin bị hư hỏng do rơi và lạm dụng thân thể khác. Một quản lý dịch vụ của một nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu gợi ý rằng cà phê ngập là một nguyên nhân phổ biến của sự thất bại. Các axit trong cà phê quản lý để ăn mòn các dây dẫn điện trong các thiết bị cầm tay và pin.Cà phê ngập xảy ra khi người dùng vô tình sai lầm của tách cà phê với bộ sạc hoặc nôi. Để giảm dòng chảy của hàng hoá bảo hành, một số nhà sản xuất đã bắt đầu tính phí $ 35US cho lợi nhuận không có lỗi. Với chi phí tăng thêm, các đại lý không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục chấp nhận và thay thế lợi nhuận từ khách hàng hay thay đổi. Kho bắt đầu để lấp đầy với hàng hóa đã chết, và vào năm 1997 một khối lượng quan trọng đã đạt được. Chi phí ngoại tệ, mất thời gian của nhân viên bán lẻ, vận chuyển, lưu kho và trả tiền trợ cấp cho một chiếc điện thoại thay thế đã trở thành một vấn đề nhiều triệu đô la.


Tân trang, một tập thể dục hiệu quả 

Trong một nỗ lực để cứu hộ pin trở lại, một số nhà sản xuất điện thoại di động cách ly các gói pin theo ngày mua. Gói trả trong thời hạn bảo hành ba mươi ngày được đánh dấu loại 'B'. Các loại pin này sau đó được củng cố và gửi đến một trung tâm dịch vụ khu vực mà họ đang phục vụ. Pin có sạch, (không có dư lượng cà phê) và lấy lại công suất 80% hoặc cao hơn, được dán nhãn và bán với giá chiết khấu. Chương trình tân trang lại đòi hơn 90% pin trở lại.  Trên sức mạnh của sự thành công, một số nhà chạy bằng pin tân trang đã mở rộng các dịch vụ bao gồm pin được lên đến một tuổi. Sửa chữa các gói cũ mang lại một tỷ lệ phục hồi 40-70%. Các nhà quản lý đã chỉ ra rằng các trung tâm tân trang lại pin hoạt động hiệu quả quản lý để tạo ra lợi nhuận. Quan trọng không kém là các lợi ích môi trường trong việc khôi phục chứ không phải là xử lý của pin. 

Cửa hàng dịch vụ pin 

Phục vụ một pin vào thời điểm bán hàng đang trở thành một lựa chọn khả thi để gửi các gói đến các trung tâm dịch vụ trung tâm. Với dịch vụ cửa hàng, các gói đi xa hơn đến các cửa hàng mà bán sản phẩm. Pin được thử nghiệm, đóng gói lại, và sẵn sàng cho các khách hàng tiếp theo với một vấn đề pin. Điều này loại bỏ chi phí chuyển phát nhanh và làm giảm các nghĩa vụ bảo hành của nhà sản xuất. 

 

Dịch vụ cửa hàng cung cấp một giải pháp hiệu quả để trở về pin.
lớn cung cấp dịch vụ di động ước tính chi phí để bảo hành pin là $ US10 triệu USD mỗi năm. Theo trung tâm dịch vụ, 95% các pin có thể được phục hồi và tái sử dụng.

Phân tích pin hiện đại được trang bị với các chương trình nhanh chóng kiểm tra nhằm đánh giá pin nhà nước-of-sức khỏe trong một vài phút. Một số phân tích (Cadex) cung cấp một chương trình thúc đẩy để thức dậy pin dường như đã chết vì bộ sạc thông thường không còn có thể nạp tiền các gói. Dịch vụ này chỉ mất vài phút.  Làm thế nào để một pin rơi vào giấc ngủ? Một pin lithium-ion có thể trở thành bất thường nếu xả quá sâu mà không áp dụng một nạp tiền sau khi sử dụng.Chương trình tăng cường áp dụng một khoản phí nhẹ nhàng hiện tại để kích hoạt mạch an toàn của pin. Một nhanh phí sau. Để chứng minh tính hiệu quả của tăng, 27 trong tổng số 92 trở lại pin lithium-ion đã được khôi phục vĩnh viễn với chức năng tăng cường của một phân tích pin (Cadex C7400) tại phòng thí nghiệm kiểm tra Cadex. Nếu một gói đòi hỏi một dịch vụ hoàn chỉnh của mồi và phục hồi, khách hàng được yêu cầu quay lại sau. Ngoài ra, một pin tân trang lại có thể được đưa ra như là một sự thay thế. Chỉ có pin với khuyết điểm hoặc những người có vấn đề về điện không thể sửa chữa được cần thay thế.  Kết nối pin để phân tích là một thách thức lớn đối với nhân viên dịch vụ khách hàng. Thiết lập các thông số pin chính xác và lựa chọn một chương trình là một trở ngại khác. Nếu một cửa hàng xử lý một số lượng hạn chế của điện thoại hoặc nếu nhân viên được đào tạo là không có sẵn, bộ điều hợp pin tùy chỉnh là câu trả lời. Adapter tùy chỉnh được thực hiện cho một loại pin cụ thể và cho phép dễ dàng chèn của pin. Một kết nối sai là không thể. Vì sự liên hệ công ty cung cấp giữa pin và phân tích, các adapter tùy chỉnh sản xuất các bài đọc chính xác nhất, đặc biệt là nhanh chóng thử nghiệm. (Cadex cung cấp các adapter tùy chỉnh SnapLock tự động cấu hình phân tích để thiết lập chính xác.)  Dịch vụ kỹ thuật đối phó với vô số pin có thể thích một bộ chuyển đổi pin phổ quát. Điều này đòi hỏi lập trình phân tích pin để pin hóa học chính xác, điện áp và milliampere đánh giá. Sau khi cài đặt, các thông số này có thể được lưu trữ trong các bộ điều hợp được trang bị với một chip bộ nhớ. (Các bộ điều hợp Cadex giữ lên đến 10 mã cấu hình pin. Nếu lưu trữ nhiều hơn là cần thiết, một máy tính với BatteryShop ™ phần mềm sẽ được yêu cầu. Với một máy tính, người sử dụng có thể lập trình phân tích bằng cách nhấp chuột vào lựa chọn pin.)Tại sao dịch vụ cửa hàng không được thực hiện trước đó? 

Dịch vụ điểm bán hàng đã chỉ trở nên khả thi với, dễ dàng sử dụng phân tích pin hiện đại. Đơn vị cũ được thiết kế cho các kỹ thuật viên được đào tạo và các kỹ sư. Các chương trình bao gồm xe đạp để loại bỏ các "bộ nhớ" trên pin nickel-based. Lithium-ion không còn bị bộ nhớ và đi xe đạp ít có tác dụng trong việc cải thiện pin hóa học này.  
Ngày nay, khách hàng muốn dịch vụ nhanh chóng và không chuẩn bị để chờ thủ tục phục vụ lâu dài.Không thiết bị có thể được gắn lên cho bất kỳ độ dài của thời gian. Một trong những tính năng chính của phân tích pin hiện đại là khả năng đánh giá pin một cách nhanh chóng và áp dụng các sửa chữa cần thiết trong chứ không phải là giờ phút. Cung cấp dịch vụ kiểm tra pin tại cửa tiệm cải thiện dịch vụ khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng tổng thể. Tổ chức sử dụng phân tích pin hiện đại đã thông báo cắt giảm mạnh mẽ chi phí liên quan đến dịch vụ. Các nhà sản xuất hỗ trợ dịch vụ cửa hàng và thường xuyên cung cấp các đại lý tham gia phân tích với pin của sự lựa chọn. Xu hướng này đang gia tăng. Với điện thoại chụp ảnh và tăng cường sử dụng truyền dữ liệu, pin đang trở thành một phần quan trọng trong việc thực hiện tổng thể của một điện thoại di động.

ST:batteryuniversity

khuyến mãi sạc koracell giá cực rẻ

đăng 07:24, 4 thg 10, 2012 bởi vansanh. com   [ đã cập nhật 06:48, 4 thg 11, 2012 ]

Photobucket

 mua sắm dành riêng cho phái mạnh, gửi đến bạn người trợ lý đắc lực cho chiếc iphone của bạn với Deal Bộ sạc iPhone Koracell chính hãng chỉ 48.000 đồng cho giá trị 250.000 đồng.


Bộ sạc Koracell cho Iphone bao gồm: Dây cáp (dài: 1m, nặng: 21,2g); Cốc sạc (Input: AC100 – 240V 50/60Hz; Output: DC5.0 – 1000mA). Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng. Bộ sạc đa nhiệm thích hợp cho các dòng Iphone 3G/3GS/4G/4S.Cáp sạc đa năng vừa có thể kết nối với cốc sạc để sạc bằng điện trực tiếp, vừa có thể sạc thông qua cổng USB của máy tính, và giúp bạn dễ dàng truyền tải dữ liệu thông qua Itunes.

Kiểu dáng nhỏ gọn nên bạn dễ dàng mang theo,  sử dụng ở mọi nơi: nhà, văn phòng, du lịch hay đi công tác.

Điểm nổi bật


• Dễ dàng truyền tải dữ liệu hoặc sạc thông qua cổng USB.


• Thích hợp cho tất cả các dòng iPhone gồm iPhone 3G/3GS/4G/4S.


• Kiểu dáng nhỏ, dễ dàng mang theo sử dụng ở mọi nơi: nhà, văn phòng, du lịch, công tác.


• Cáp sạc dài 1m, cốc sạc (Input: AC100 – 240V 50/60Hz; Output: DC5.0 – 1000mA).


• Bảo hành chính hãng 12 tháng.
Điều kiện sử dụng


• Chương trình khuyến mãi dành cho Khách hàng mua Deal Bộ sạc Iphone Koracell chính hãng chỉ 128.000 đồng cho giá trị 250.000 đồng.

 

• Không giao hàng trong các ngày lễ, tết.


• Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác


• Koracell trực tiếp giao sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn nhận sản phẩm tại nhà hoặc văn phòng Koracell.net Khách hàng chọn hình thức nhận sản phẩm tại địa chỉ của khách hàng, vui lòng thanh toán thêm 10.000đ/ 1 điểm nhận hàng. Khách hàng tham khảo quy định phí giao hàng và hình thức giao hàng tại ĐÂY.

Đại lý pin Koracell.net       www.pindienthoaikoracell.com


Bộ sạc dự phòng điện thoại đa năng bằng pin giá chỉ còn 48.000đ

đăng 06:51, 4 thg 10, 2012 bởi vansanh. com   [ đã cập nhật 06:57, 4 thg 10, 2012 ]

 Khuyến mại này rẻ hơn nhiều chỗ khác, chỉ có 48k, nhiều chỗ bán toàn 55,60k trở lên, mình mới mua xong, dùng rất tốt,
 • Điểm Nổi Bật

  Bộ sạc điện thoại đa năng giúp bạn tha hồ trò chuyện, nghe nhạc, hay chơi game ở những nơi công cộng mà không có nguồn điện.

  Sử dụng pin AA để sạc cho các thiết bị điện tử.

  Bao gồm 01 thiết bị sạc và 04 rắc cắm dùng cho điện thoại Nokia ( Đầu to, đầu nhỏ), LG, Samsung, Blackberry, máy nghe nhạc Mp3, máy ảnh...

  Thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ vào túi mang đi bất cứ đâu.Công dụng: Sạc các thiết bị điện tử, tiện ích khi làm việc ngoài đường hay những nơi công cộng không có nguồn điện.

   Màu sắc: 05 màu: nước biển, đen, bạc, tím, cam.Lưu ý:

 • Để sử dụng nguồn điện ổn định, tốt nhất người dùng nên tìm mua những loại pin có thương hiệu uy tín.

1-4 of 4