ve chai cac loai‎ > ‎

wifi xai tot gia ve chai

đăng 17:52, 22 thg 5, 2013 bởi vansanh. com

DLINK DL-624 - 108Mbps Wireless Router
Hãng sản xuất: D-Link / Số cổng kết nối: 4 x RJ45 LAN, 1 RJ45 WAN/ Tốc độ truyền dữ liệu: 10/100Mbps/ Chuẩn giao tiếp: IEEE 802.11g/ MAC Address Table: -/ Giao thức bảo mật: -/ Giao thức Routing / Firewall: NAT, DHCP, PPPoE, PPTP, UPnP/
với cái nữa hiệu gì lạ quá mà bự quá trời
Figure depicting back panel of the Actiontec MI424WR router.Đặt lại bộ định tuyến MI424WR Actiontec của bạn để mặc định nhà máy Bạn có thể được hướng dẫn bởi một người hỗ trợ kỹ thuật của Verizon để thiết lập lại modem của bạn để xóa tất cả tài sản hiện có. Bạn cũng có thể thiết lập lại bộ định tuyến của bạn để mặc định nhà máy nếu bạn đã quên tên người dùng router của bạn hoặc mật khẩu.

     Lưu ý: Thiết lập lại bộ định tuyến Actiontec của bạn xóa tất cả các thiết lập mạng gia đình của bạn.


     Với sức mạnh trên (Power LED trên bảng điều khiển phía trước nên được thắp sáng màu xanh lá cây), sử dụng vào cuối nhọn của một chiếc kẹp giấy để bấm và giữ nút Reset trong 10 giây.


     Hình mô tả lại bảng điều khiển của bộ định tuyến MI424WR Actiontec.

     Phát hành vào nút Reset. Các bộ định tuyến Actiontec sẽ tự động khởi động lại.


     Chờ 15 giây trước khi tiếp tục cài đặt.


     Nếu bạn không thay đổi các thiết lập bảo mật của bạn từ các giá trị mặc ​​định được liệt kê trên nhãn dán dính với phần dưới của router của bạn, không có hành động nào được yêu cầu.

     Nếu bạn đã thay đổi các thiết lập bảo mật WEP hoặc tăng cường bảo mật của bạn bằng cách nâng cấp bảo mật WPA, bạn sẽ cần phải cấu hình lại bộ định tuyến MI424WR Actiontec của bạn để phù hợp với thiết lập trước đó đã được chỉ định cho tất cả các thiết bị khác trên mạng không dây của bạn. Nếu không, router của bạn sẽ không nhận ra máy tính atand các thiết bị khác kết nối với mạng của bạn.

bán 2 wifi giá cực rẻ 350 hai cái đầy đủ hết chỉ về cắm vô la xài thôi

Comments