hat-dieu-rang-muoi

Hạt điều rang muối cực ngon giá chỉ 70k/ Một hộp

Sanh cam kết những sản phẩm hạt điều từ chính quê hương và nhà Sanh trồng, nhà chế biến đều an toàn và không hề có chứa bất kì hóa chất nào. Hương vị thơm ngon hơn siêu thị và nhiều nơi khác bán rất nhiều vì là hàng mới rang, ưu điểm hạt điều nhà http://www.vansanh.com/ là không bán hàng cũ, rang tới đâu, bán tới đó, không bán hàng đã để nguyên năm như một số nơi. Đáng từng xu đấy ạ.


Hạt điều vỡ còn lụa rang muối (ăn tiết kiệm hơn ạ) 70k/500gr

Hạt điều vỡ bóc vỏ lụa ( dành cho bạn lười bóc vỏ ạ) 80k/500gr

Hạt điều nguyên hạt lụa rang muối ( biếu tặng rất hợp đấy ạ) 110k/500gr

Hiện tại mình đang bán mặt hàng xuân này nhe Giá siêu khuyến mãi

Hạt điều nguyên hạt bóc vỏ lụa (khách http://www.vansanh.com/ hay mua biếu ạ) 110k/1 hộp

Nếu mua hai hộp giá khác ba hộp giá khác .... mua sỉ giá cực hấp dẫn Nếu ở đâu rẻ hơn tặng luôn

Nếu mua  5 hộp trở lên free ship tất cả tỉnh thành

• HẠT ĐIỀU LỤA RANG MUỐI NGUYÊN HẠT: Hạt điều còn vỏ lụa nguyên hạt để được lâu hơn. Muối rang bọc bên ngoài vỏ lụa, ăn sẽ rất thơm, giòn tan, và vị mặn nhẹ, thanh thanh. Khách hàng thường mua biếu là nhiều. Vì hình dáng nó bắt mắt hơn. Giá bán HCM là 110k/túi 500gr ạ. Giá bán Hà Nội là 115k/túi 500gr ạ.


Nếu hàng không hài lòng về sản phẩm như bị mốc, ẩm,,,www.vansanh.com/sẵn sàng cử người sang tận nhà đổi trả vô điều kiện hoặc hoàn tiền. Và Free ship cho lần đặt hàng sau để tạ lỗi với khách.

                                                XEM HÌNH CHỤP THẬT PHÍA DƯỚI


Hạt điều còn vỏ lụa nguyên hạt để được lâu hơn. Muối rang bọc bên ngoài vỏ lụa, ăn sẽ rất thơm, giòn tan, và vị mặn nhẹ, thanh thanh .Hàng này đi biếu là hết thuốc nhe  110 k / 1 hộp 450g bao ở đâu rẻ hơn  xin hoàn tiền lạiNgoài siêu thị rất mắc và hàng ngâm nhe

ĐẶT HÀNG, GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

ĐẶT HÀNG: Các bạn có thể đặt hàng qua mobile, zalo, viber: 0908.20.40.60. (0917.444.555) cho đỡ tốn tiền với bạn dùng cùng mạng ) Hoặc đặt hàng trên FB cá nhân của Sanh ở đây ạ: https://www.facebook.com/pindienthoaikoracellCOM . Nhớ để lại cho Sanh sdt, địa chỉ, và số lượng hạt điều các bạn đặt nhé để Sanh tiện liên lạc.Hoặc vào Vansanh.com


Hoặc để lại lời nhắn kèm số điện thoại trên khung chat (góc phải ) trên website. • HẠT ĐIỀU LỤA RANG MUỐI NGUYÊN HẠT: Hạt điều còn vỏ lụa nguyên hạt để được lâu hơn. Muối rang bọc bên ngoài vỏ lụa, ăn sẽ rất thơm, giòn tan, và vị mặn nhẹ, thanh thanh. Khách hàng thường mua biếu là nhiều. Vì hình dáng nó bắt mắt hơn. Giá bán HCM là 110k/túi 500gr ạ. Giá bán Hà Nội là 115k/túi 500gr ạ. sẽ gọi lại.

Nếu các bạn gọi Lê chưa kịp bắt máy ( để nhỡ ) thì nhắn tin cho • HẠT ĐIỀU LỤA RANG MUỐI NGUYÊN HẠT: Hạt điều còn vỏ lụa nguyên hạt để được lâu hơn. Muối rang bọc bên ngoài vỏ lụa, ăn sẽ rất thơm, giòn tan, và vị mặn nhẹ, thanh thanh. Khách hàng thường mua biếu là nhiều. Vì hình dáng nó bắt mắt hơn. Giá bán HCM là 110k/túi 500gr ạ. Giá bán Hà Nội là 115k/túi 500gr ạ.nhé, Sanh nhất định sẽ gọi lại.


Comments